• Tiếng Việt
  • English

Hoạt Động - Tin Tức

Công bố nhà tài trợ chính Giải bóng đá Vô địch quốc gia 2018 - Nuticafé V-League 2018

Đây không phải lần đầu tiên NutiFood tham gia tài trợ cho bóng đá Việt Nam. Người hâm mộ bóng đá Việt Nam chưa thể quên Giải U19 Quốc tế Cúp NutiFood trên sân Thống Nhất do NutiFood đứng ra tổ chức đã tạo được tiếng vang lớn và thu hút được đông đảo khán giả đến sân cổ vũ cho các đội bóng.

Năm 2014, NutiFood tham gia tài trợ cho Giải U19 Đông Nam Á trên sân Mỹ Đình cũng trở thành sự kiện bóng đá ấn tượng, mang lại niềm tin và sự hứng khởi cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam về một thế hệ cầu thủ tài năng và đạo đức, và quả thật, đó chính là lứa cầu thủ làm nòng cốt cho đội tuyển U 23 Việt Nam ngày nay, thành công vang dội với ngôi vị  Á quân U 23 Châu Á.

 

Khác với mọi năm, năm nay NutiFood sẽ lấy tên giải là Nuticafé V- League

Tiếp nối những thành công đó, với sự thiết tha gắn bó cùng sự phát triển của bóng đá Việt Nam, NutiFood đã thành lập Học viện bóng đá NutiFood JMG từ năm 2015 nhằm chung tay xây dựng một nền bóng đá bền vững từ gốc. NutiFood hy vọng các cầu thủ trẻ của Học viện cùng các Trung tâm đào tạo trẻ khác của cả nước, ngày nào đó sẽ khoác trên mình chiếc áo của Đội tuyển Quốc Gia chinh phục những đấu trường quốc tế và đạt được thành công hơn cả lứa U23 Việt Nam vừa giành ngôi á quân ở Vòng chung kết giải U23 Châu Á năm 2018.

Chia sẻ về lý do quyết định tài trợ cho Giải Vô địch quốc gia năm nay, Ông Trần Thanh Hải, chủ tịch HĐQT Công ty NutiFood cho biết: Từ nhiều năm qua, NutiFood luôn mong muốn đóng góp một phần nhỏ công sức của mình cho sự nghiệp thể thao nước nhà nói chung và bóng đá nói riêng. V-League là sân chơi lớn nhất của hệ thống các giải vô địch quốc gia, là một món ăn tinh thần không thể thiếu của người yêu bóng đá Việt Nam. Rất nhiều cầu thủ đã thành danh từ cái nôi V-League, đã tạo nên những ấn tượng đẹp trên sân cỏ trong nước lẫn quốc tế. Bên cạnh đó, V. League trong nhiều năm qua cũng còn một số hạn chế, bất cập, chưa đáp ứng đầy đủ sự kỳ vọng của người hâm mộ.  Với mong muốn góp phần xây dựng một Giải bóng đá Quốc gia hấp dẫn, cống hiến, trung thực, tôn vinh bóng đá đẹp để là bệ phóng cho nền bóng đá Việt Nam phát triển, vươn xa ra đấu trường khu vực và thế giới; nên ngay khi nhà tài trợ cũ rút lui và được VPF ngỏ lời, NutiFood đã đồng ý trở thành Nhà tài trợ chính cho giải này. Và với quyết định này, lại một lần nữa NutiFood được vinh dự đồng hành cùng bóng đá Việt Nam.

Ông Trần Thanh Hải - Chủ tịch HĐQT NutiFood

Ông Hải cũng chia sẻ thêm: Xuất phát từ hành trình thành công của Đội tuyển U23 Việt Nam cũng như hiệu ứng tuyệt vời tại Vòng chung kết Giải bóng đá U23 Châu Á diễn ra ở Thường Châu (Trung Quốc) vừa qua, lãnh đạo Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood rất cảm động khi chứng kiến các tuyển thủ trẻ U23 Việt Nam đã truyền đi thông điệp mạnh mẽ về ý chí, lòng quyết tâm, tinh thần thi đấu quả cảm khiến bạn bè quốc tế phải thán phục. Các chàng trai U23 Việt Nam đã tạo nên nhiều chiến thắng lịch sử vang dội và bóng đá Việt Nam đã nở mày, nở mặt ở đấu trường vốn được đánh giá là khó khăn này. Tuy nhiên, ai cũng biết về thể trạng và sức khỏe của cầu thủ còn nhiều hạn chế, cần được nâng cao. Thấu hiểu điều đó, với vị trí là một chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, NutiFood mong muốn mang đến những giải pháp dinh dưỡng đặc trị mang tính khoa học của mình đến các cầu thủ trẻ của Việt Nam thông qua các khóa huấn luyện dinh dưỡng cho từng cầu thủ ở các câu lạc bộ.

Khác với mọi năm, năm nay NutiFood sẽ lấy tên giải là Nuticafé V- League, đây là tên ngành hàng cà phê đang được NutiFood đầu tư mạnh sau khi đạt được nhiều thành công trong ngành hàng sữa. Cà phê và bóng đá từ trước đã là người bạn song hành trong các mùa giải bóng đá chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Người hâm mộ bóng đá luôn tìm đến cà phê như một điều tất yếu giúp tinh thần phấn chấn và tỉnh táo nhất để theo dõi hết các trận đấu bóng đầy hấp dẫn và kịch tính.