• Tiếng Việt
  • English

Hoạt Động - Tin Tức

Các cầu thủ nhí của NutiFood sẻ chia cùng đồng bào miền Trung

   Những ngày qua, người dân cả nước cùng hướng về miền Trung ruột thịt để chung tay ủng hộ và giúp đỡ đồng bào vùng lũ vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Hưởng ứng tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, Công ty NutiFood nói chung và Học viện Bóng đá NutiFood nói riêng đã có những hành động thiết thực gửi đến người dân vùng lũ lụt.

    Ngay khi Công đoàn công ty phát động chương trình “NutiFood chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt” đã nhận được rất nhiều đóng góp từ các cán bộ nhân viên toàn công ty và các phần quà cứu trợ của NutiFood cũng được nhanh chóng gửi đến đồng bào vùng lũ. Các em học viên nhí của Học viện Bóng đá NutiFood sau khi xem các hình ảnh về đồng bào trong vùng lũ lụt đã rất xúc động và chia sẻ muốn làm gì đó để ủng hộ.

Các học viên nhí sẻ chia cùng đồng bào miền Trung

Thực tế, các em không có tiền vì toàn bộ 16 em khi đến học viện đều được NutiFood tài trợ mọi thứ từ ăn ở, học hành và sinh hoạt hàng ngày. Nên các em đã bàn nhau sẽ từ bỏ chuyến đi chơi bowling vào cuối tháng 10 này, mà các em rất háo hức chờ đợi, để dành số tiền vui chơi đó ủng hộ cho đồng bào bị lũ lụt. Đây là hoạt động vui chơi ngoại khóa mà học viện dành cho các em sau những ngày học tập và luyện tập chăm chỉ. Với những đứa trẻ đang ở độ tuổi ăn, tuổi chơi như các em thì việc hi sinh một hoạt động vui chơi mà mình rất thích và háo hức chờ đợi như vậy thật không dễ dàng. Nhưng với các học viên nhí niềm vui được sẻ chia với các bạn bè đồng trang lứa ở vùng bão lũ đang gặp nhiều khó khăn còn lớn hơn thế.

Đại diện Công ty NutiFood trao tặng các phần quà cứu trợ cho bà con vùng lũ

Tấm lòng và hành động của các em thật đáng trân trọng. Điều đó chứng tỏ các em đều có một tâm hồn đẹp và biết san sẻ yêu thương đúng với tinh thần mà NutiFood mong muốn khi thành lập Học viện Bóng đá NutiFood. Học viện luôn hy vọng mỗi học viên được đào tạo tại học viện không chỉ có tài năng mà còn có đạo đức tốt. Để trong tương lai, các em vừa trở thành những cầu thủ tài năng trên sân cỏ, vừa là những công dân đóng góp nhiều điều tốt đẹp cho xã hội.

 

 

Học viện Bóng đá NutiFood, Miền Trung, Đồng bào vùng lũ