• Tiếng Việt
  • English

Hoạt Động - Tin Tức

Các em học viên NutiFood chia sẻ cùng bệnh nhi ung thư

Tại Trung tâm huấn luyện thể thao dành cho học viện bóng đá Nutifood (Q.11, TP.HCM), học viên nhí của đội tuyển bóng đá đã viết những lời chúc, những lời nhắn nhủ động viên các em nhỏ mắc bệnh ung thư. 

Còn tại Làng Hòa Bình (bệnh viện Từ Dũ, TP.HCM), các em nhỏ đã được chuẩn bị áo quần và mũ  để tham gia chạy bộ "Vì bệnh nhân ung thư" diễn ra trong buổi sáng 25-11, tại công viên Đầm Sen, Q.11, TP.HCM. 

Các bé lớp mầm 1, Trường mầm non Việt Mỹ cơ sở 2 Gò Vấp (TP.HCM) đã tham gia hưởng ứng vẽ hoa hướng dương để chia sẻ cùng các bệnh nhi ung thư, chương trình "Ước mơ của Thúy". Mỗi bông hoa được vẽ sẽ được các cô giáo chia sẻ trên facebook để hưởng ứng Chiến dịch "Tôi đồng hành, bạn đồng hành". 

Tính đến chiều 24-11, chiến dịch "Tôi đồng hành, bạn đồng hành"- góp hoa về Ngày hội hoa Hoa hướng dương đã nhận được hàng ngàn đóa hoa gửi về từ khắp nơi, góp phần ủng hộ các bệnh nhi ung thư.


Học viên của Học viện bóng đá Nutifood cùng viết những lời nhắn nhủ gửi tới bệnh nhi ung thư - Ảnh: HỮU THUẬN

Ngày hội hoa hướng dương "Vì bệnh nhi ung thư" lần 10 do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Hội Liên hiệp thanh niên VN TP.HCM và Hà Nội tổ chức, diễn ra vào Chủ nhật, ngày 26-11-2017 tại Nhà Thiếu nhi TP.HCM (7h-21h) và Cung Thiếu nhi TP Hà Nội (8h-11h).

Ngay bây giờ, bạn đọc có thể tham gia chiến dịch "Tôi đồng hành, bạn đồng hành" cùng ngày hội thông qua mạng xã hội Facebook bằng ba bước đơn giản:

Vẽ tranh hoặc làm hoa hướng dương, viết thông điệp yêu thương dành cho bệnh nhi ung thư và ngày hội vào ảnh; đăng ảnh lên trang Facebook cá nhân của mình (gõ thêm hashtag với dòng chữ #ngayhoihoahuongduonglan10, #10namuocmocuathuy và tag mời thêm ba người bạn facebook của mình cùng ủng hộ).

Mỗi hoa hướng dương đăng trên mạng Facebook đến ngày 26-11-2017 sẽ được nhãn hàng JEX max - Công ty CP dược phẩm Eco ủng hộ 30.000 đồng thực hiện ước nguyện của bệnh nhi.

Học viên bóng đá nhí viết lời chúc dành tặng bệnh nhi ung thư - Ảnh: HỮU THUẬN


Em Ngô Đức Huy viết lời động viên, mong các em nhỏ mắc bệnh ung thư sớm khỏi bệnh để về với ba mẹ - Ảnh: HỮU THUẬN


Lời chúc của đội học viên bóng đá trẻ - Ảnh: HỮU THUẬN


Lời chúc trên bông hoa hướng dương của cầu thủ Ngô Đức Huy - Ảnh: HỮU THUẬN


Em Cao Hoàng Minh (14 tuổi) với lời chúc cho các bệnh nhi - Ảnh: HỮU THUẬN


Các em thử áo của chương trình chạy bộ "Vì bệnh nhi ung thư" - Ảnh: HỮU THUẬN


Điều ước của các em nhỏ bị chất độc màu da cam tại Làng Hòa Bình - Ảnh: HỮU THUẬN


Làng Hòa Bình là ngôi nhà chung của những em nhỏ bị dính chất độc màu da cam - Ảnh: HỮU THUẬN


Các em nhỏ cùng những bức tranh hoa hướng dương đồng hành cùng chương trình - Ảnh: PHƯƠNG TRINHCác em nhỏ tại trường mầm non Việt Mỹ vẽ tranh hoa hướng dương - Ảnh: Phương Trinh

(Theo TTO)