• Tiếng Việt
  • English

Hoạt Động - Tin Tức

Học viện NutiFood tuyển thêm 2 học viên mới tại Gia Lai

Ở vòng chung kết diễn ra vào sáng 11.6, ban tuyển trạch của Học viện NutiFood HAGL Arsenal JMG đứng đầu là Tổng giám đốc Học viện JMG toàn cầu Vincent Defour đã chính thức chọn ra được 2 gương mặt trúng tuyển.

Hai học viên mới nhất sẽ gia nhập Học viện NutiFood là Nguyễn Gia Huy (2003) đến từ Đồng Nai và Phạm Lý Đức (2003) đến từ Tây Ninh, giúp nâng số lượng học viên khóa 1 lên đến con số 17 người.


Sau 4 ngày tập luyện và thi đấu đối kháng tại Học viện HAGL Arsenal JMG, ông Vincent Dufour đã cùng với HLV Frank Durix, HLV Guillaume Graechen sàng lọc ra được 2 viên ngọc thô cho học viện bóng đá non trẻ đóng tại TP.HCM.

Ông Vincent Defour cho biết: “Chúng tôi đã loại nhiều cầu thủ ở vòng loại nên số lượng cầu thủ nhí tham dự vòng chung kết tuyển sinh này là khá ít. Dù vậy chúng tôi rất hài lòng khi tìm ra được 2 viên ngọc thô cho Học viện NutiFood. Tôi hy vọng các học viên mới sẽ hoà nhập tốt với lứa cầu thủ được tuyển chọn từ năm ngoái của Học viện NutiFood. Qua đây tôi cũng gửi lời cảm ơn đến 2 đơn vị rất tâm huyết với bóng đá trẻ là NutiFood và HAGL. Học viện JMG toàn cầu hứa sẽ dốc hết sức mình, mang những kinh nghiệm mà mình có được để cùng với NutiFood và HAGL giúp bóng đá trẻ Việt Nam phát triển hơn nữa trong tương lai”.


Về phần mình, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị công ty NutiFood là bà Trần Thị Nguyệt cũng chia sẻ: “Chúng tôi rất cảm ơn Học viện HAGL và các thầy của Học viện JMG đã giúp đỡ Học viện NutiFood hoàn thành tốt đẹp vòng chung kết tuyển sinh bổ sung khóa một lần này. Xin chúc mừng 2 em thí sinh đã trúng tuyển vào Học viện NutiFood, cảm ơn các em thí sinh khác đã đến tham gia vòng chung kết. Tuy không trúng tuyển nhưng mong các em vẫn tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu bóng đá và theo đuổi ước mơ của mình. Học viện NutiFood sẽ tiếp tục đồng hành và góp một phần nhỏ của mình vào việc đào tạo các cầu thủ tài năng cho bóng đá Việt Nam”.

(Theo TNO)

NutiFood, HAGL, JMG