• Tiếng Việt
  • English

Hoạt Động - Tin Tức

Cầu thủ Học viện NutiFood sẽ cao hơn lứa Công Phượng, Tuấn Anh

Trao đổi với chúng tôi, bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty NutiFood tỏ ra lo lắng khi cả 10 cầu thủ của học viện đều thấp bé nhẹ cân: “Khi tuyển sinh chúng tôi đã góp ý với Học viện JMG là nên ưu tiên những cầu thủ có thể hình tốt, nhưng khổ nỗi những cầu thủ cao lớn thì lại không hội đủ tố chất để phát triển thành cầu thủ giỏi, bởi thế cuối cùng cả 10 cầu thủ trúng tuyển đều thiệt thòi về chiều cao”.

Các học viên khóa 1 Học viện NutiFood HAGL Arsenal JMG - Ảnh: Độc Lập

Để khắc phục điều này, giúp cầu thủ Học viện NutiFood phát triển tốt hình thể, đội ngũ bác sĩ NutiFood theo dõi chặt chẽ chiều cao cân nặng của các cầu thủ nhí hàng tuần.

Bác sĩ Nguyệt cho biết các em đều có tài năng bóng đá, nhưng hồi nhỏ do bố mẹ không ý thức được ảnh hưởng quan trọng của việc uống sữa nên các em bị thiệt thòi về chiều cao.

Bữa ăn được kiểm soát chặt chẽ về dinh dưỡng tại Học viện NutiFood

Bác sĩ Minh Nguyệt cũng nói rằng, qua trao đổi với các em mới thấy rằng nhiều bố mẹ quan niệm sai lầm trong việc ăn uống hàng ngày của các em.

Đơn cử như vì quá chiều con nên nhiều bố mẹ cứ cho con uống nước ngọt có ga thoải mái. Điều này rất không tốt, vì nước ngọt có ga thường đào thải canxi, nên các em bị hạn chế trong việc phát triển chiều cao.

Không chỉ theo dõi kỹ các em, NutiFood cũng thường xuyên tổ chức các buổi nói chuyện với phụ huynh, để phụ huynh biết rõ về sự quan trọng của chế độ dinh dưỡng.

Ăn xong bữa chính, các cầu thủ nhí được tráng miệng bằng Sữa chua Nuti - Ảnh: Độc Lập

Với các cầu thủ nhí, Học viện NutiFood cũng phát cho mỗi em một số theo dõi chiều cao, cân nặng để các em tự theo dõi mình và tự phấn đấu với nhau.

Việc ăn uống của các cầu thủ này cũng là vấn đề. Khi mới tập trung cầu thủ nào cũng muốn ăn cho ngon miếng, chứ không biết phải ăn thế nào cho đủ chất. Thế nhưng, sau nhiều lần nói chuyện và có chuyên gia giám sát ở từng bữa ăn, các cầu thủ NutiFood đã dần ý thức hơn trong việc ăn uống của mình.

NutiFood cho các em dùng sản phẩm GrowPLUS+ từ ngày vào học viện - Ảnh: Độc Lập

Bác sĩ Minh Nguyệt cho biết, các cầu thủ nhí NutiFood có xuất phát điểm không tốt về chiều cao, nhưng với việc NutiFood cho các em uống sữa Grow Plus từ ngày vào học viện, cộng với chế độ dinh dưỡng hợp lý, tin rằng các cầu thủ này sẽ phát triển chiều cao hơn lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường.

Trong một lần phát biểu với báo chí, bầu Đức cũng thừa nhận rằng, lúc thành lập học viện ông không biết đến sản phẩm Grow PLUS+, điều này khiến lứa Công Phượng thiệt thòi và hạn chế về việc phát triển chiều cao.


Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, học viện NutiFood, Grow PLUS+ của NutiFood