• Tiếng Việt
  • English

Hoạt Động - Tin Tức

Công Phượng quên chấn thương, “chạy show” từ Nam ra Bắc

Trở về Việt Nam với chấn thương nặng trên vai, nhưng Công Phượng vẫn liên tục di chuyển để thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng!

Vào hôm qua, Công Phượng đã bay ra Hà Nội để làm visa chuẩn bị sang Nhật Bản thi đấu vào khoảng ngày 7, 8 Tết âm lịch (tức 14-15/2 dương lịch).

Trước đó, tiền đạo này đã đến thăm học viện bóng đá NutiFood HAGL Arsenal-JMG ở TP. HCM. Tại đây, Công Phượng vô cùng vui vẻ, rạng rỡ khi tiếp xúc với lứa học viên khóa đầu của “cơ sở 2”.

Ở phía ngược lại, các em nhỏ mầm non tương lai của bóng đá Việt Nam cũng rất hạnh phúc khi được tiếp xúc với người anh cả thành công nhất của chuỗi học viện bóng đá HAGL.Với việc luôn nở nụ cười trên môi thế này, Công Phượng chắc chắn sẽ bình phục chấn thương nhanh hơn, như câu nói “một nụ cười là mười thang thuốc bổ”.


Trước đó, phía Mito Hollyhock cũng đã gửi email tới HAGL, yêu cầu Công Phượng đến ngày 7, 8 Tết âm lịch (14-15/2 dương lịch) mới phải sang Nhật Bản điều trị.
Như vậy, Công Phượng sẽ được ăn Tết ở Việt Nam, không như Tuấn Anh, Xuân Trường phải đón đầu năm mới bên xứ người.
Đây là điều thể hiện rõ sự ưu ái của CLB J-League 2 với Công Phượng, thay vì cân nhắc thanh lý hợp đồng do chấn thương như vài tin đồn đoán vô căn cứ.


Theo Tri Thức Trẻ 

Nguyễn Công Phượng, NutiFood, HAGL