• Tiếng Việt
  • English

Hoạt Động - Tin Tức

Học viện bóng đá Arsenal.JMG có thêm tài năng nhí

Dưới sự sát hạch của ông Jean Marc Guillou sáng lập viên, đồng thời là TGĐ học viện JMG toàn cầu, học viện bóng đá NutiFood.HA.GL.Arsenal.JMG đã có kỳ tuyển sinh bổ sung khá thành công khi có tới 4 cầu thủ nhí gia nhập học viện.


Đánh giá về 4 thí sinh trúng tuyển, ông Jean Marc Guillou cho biết đây là những cầu thủ nổi trội hơn so với các thí sinh còn lại cả về kỹ năng lẫn tư duy chơi bóng.Tuy nhiên, để có thể trụ lại học viện theo TGĐ của học viện JMG toàn cầu các cầu thủ này cần có thêm thời gian để hoàn thiện, cũng như thử thách.
Một cái tên đáng chú ý bị loại là cầu thủ được coi như tài năng trẻ của bóng đá Australia Stefan Stojcevski. Theo như các HLV, cũng như ông Jean Marc Guillou, loại cái tên này là khá đáng tiếc.


Bởi Stefan Stojcevski có đủ tố chất để trở thành một cầu thủ giỏi trong tương lai, nhưng vì không đáp ứng được tiêu chí của học viện là phải ăn ở tập trung cũng học văn hóa cùng nhau trong vài năm tới nên cái tên ngoại quốc này đã không được chọn.

Đợt tuyển sinh bổ sung của học viện NutiFood.HA.GL.Arsenal.JMG sẽ kéo dài đến hết tháng 6, và sẽ không hạn chế học viên nếu như các cầu thủ nhí có khả năng thực sự.

 

Theo Vietnamnet.

HAGL, Học viện NutiFood, JMG, Tuyển bổ sung