• Tiếng Việt
  • English

Hoạt Động - Tin Tức

Phương Trâm và Cẩm Hiền ký hợp đồng tiền tỉ với NutiFood

Không chỉ trao các bản hợp đồng tài trợ trị giá hàng chục tỉ cho 2 tài năng thể thao trẻ Nguyễn Diệp Phương Trâm và Nguyễn Lê Cẩm Hiền, NutiFood còn công bố việc thành lập Học viện tài năng, đào tạo một thế hệ mầm non thể thao đầy triển vọng.

Sáng 26-4, tại TP HCM, Công ty CP thực phẩm dinh dưỡng NutiFood đã tổ chức họp báo, giới thiệu hợp đồng tài trợ cho VĐV bơi lội Nguyễn Diệp Phương Trâm và kỳ thủ Nguyễn Lê Cẩm Hiền bên cạnh việc công bố thành lập Học viện tài năng thể thao NutiFood.Bản hợp đồng tài trợ ký với VĐV bơi lội Nguyễn Diệp Phương Trâm có thời hạn 9 năm, kéo dài đến hết năm 2024 với tổng kinh phí 18 tỉ đồng. Đây là số tiền dùng hỗ trợ Phương Trâm tập huấn dài hạn tại nước ngoài và mục tiêu của kình ngư 15 tuổi này là phải giành được huy chương tại các kỳ SEA Games, châu lục và thế giới.


 

Ngay đầu tháng 6 tới, Phương Trâm sẽ cùng HLV Võ Thị Mỹ Trang sang Mỹ tập huấn tại CLB Pleasanton Seahawks (California) để chuẩn bị cho SEA Games 29, chỉ về nước một lần vào cuối năm để thi học kỳ. Trong khoảng thời gian tiếp nhận tài trợ, Phương Trâm sẽ trở thành đại diện hình ảnh cho nhãn hàng Nuvita Grow, một sản phẩm dinh dưỡng giúp trẻ em phát triển chiều cao.


 

Đối với kỳ thủ nhí Cẩm Hiền, NutiFood sẽ chăm lo về dinh dưỡng nhằm cải thiện thể trạng và sức khỏe cho cô bé 9 tuổi này đồng thời cam kết hỗ trợ, đầu tư kinh phí để nhà vô địch thế giới lứa tuổi U8 có thể tập huấn tại các cơ sở đào tạo chất lượng cao ở nước ngoài và thi đấu ít nhất 3 giải quốc tế uy tín hàng năm.


 

Tại buổi lễ, được quan tâm nhiều nhất có lẽ là dự án “Học viện tài năng NutiFood”, một mô hình đào tạo thể thao hiếm có ở Việt Nam. NutiFood đã hợp tác với Học viện Arsenal - JMG toàn cầu đào tạo tập trung 14 học viên lớp bóng đá đầu tiên do HLV người Pháp Frank Durix đảm nhiệm.Lớp bóng đá này cùng với Phương Trâm và Cẩm Hiền đều được đặt dưới sự quản lý của Học viện trước khi tổ chức chiêu sinh thêm các tài năng thể thao trẻ ở các môn cầu lông, bóng bàn… 

Trước mắt, NutiFood đã mời Nguyễn Tiến Minh, VĐV cầu lông số 1 của Việt Nam, làm cố vấn trong việc tìm kiếm tuyển chọn những gương mặt tiềm năng của môn cầu lông cho đợt tuyển sinh đầu tiên trong tháng 6-2016. 

Chương trình đào tạo chuyên môn sẽ được các chuyên gia quốc tế lên giáo án và tổ chức huấn luyện. Tất cả học viên tại học viện còn được tổ chức học văn hóa, ngoại ngữ và các kỹ năng sống cần thiết khác bên cạnh việc được theo dõi, chăm sóc về dinh dưỡng theo một chế độ đặc biệt để có nền tảng thể lực và trí lực tốt nhất.Không chỉ đi tiên phong trong việc thành lập Học viện tài năng thể thao, NutiFood cũng kỳ vọng và kêu gọi nhiều doanh nghiệp quan tâm tài trợ độc lập, hoặc chung tay cùng NutiFood trong việc duy trì hoạt động của mô hình đào tạo độc đáo này.

(Theo Người Lao Động)

NutiFood, Học Viện Tài Năng, Phương Trâm, Cẩm Hiền,