• Tiếng Việt
  • English

Hoạt Động - Tin Tức

Thêm 4 thí sinh trúng tuyển vào Học viện NutiFood

      Từ ngày 8/3 tới ngày 11/3 ông   Jean Marc Guillou sáng lập viên và là tổng giám đốc của học viện JMG toàn cầu đã đến Việt Nam để tham gia sát hạch vòng chung kết tuyển sinh của học viện bóng đá NutiFood- HAGL- Arsenal- JMG.

     Sau 4 ngày trực tiếp xem các em tập luyện với những bài tập của HLV đưa ra, ông Jean Marc Guillou đã quyết định lấy thêm 4 thí sinh bổ sung cho khóa 1 của học viện NutiFood.  4 thí sinh bao gồm:

  • Nguyễn Quang Huy sinh năm 2004 đến từ Đồng Nai,
  • Ngô Đức Huy sinh năm 2003 đến từ TP. Hồ Chí Minh,
  • Chu Minh Quân sinh năm 2003 đến từ TP.HCM,
  • Lâm Gia Đức sinh năm 2003 đến từ TP.HCM.

Thí sinh Stefan Stojcevski người Úc mặc dù có tham gia sát hạch vào ngày 10/3 nhưng đã không được chọn.

 

Bốn thí sinh trúng tuyển chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Huấn Luyện


  Bà Trần Thị Minh Nguyệt - Phó Chủ tịch HĐQT công ty NutiFood trao giấy chứng nhận cho các thí sinh trúng tuyển


    Các học viên đón mừng bạn mới

     Đánh giá chung về 4 thí sinh được chọn ông Jean Marc Guillou cho biết trong 4 em này không có em nào trội hẳn mà đều đều như nhau nên tôi quyết định lấy hết. Nhưng các em sẽ cần thêm thời gian thử thách thì mới biết chắc chắn các em có thật sự là những tài năng trẻ hay không. Nhưng tôi cũng khá hài lòng về kết quả này.


 Ban Huấn Luyện thảo luận để chọn ra các thí sinh trúng tuyển 

   Hiện tại, học viện NutiFood- HAGL-Arsenal- JMG đang có 11 học viên và thêm 4 em nữa sẽ là 15 học viên. Học viện bóng đá NutiFood vẫn đang tiếp tục tuyển sinh bổ sung cho tới hết tháng 6/2016. Thí sinh muốn tham gia có thể đăng ký qua trang web của học viện hoặc gọi trực tiếp tới số hotline của học viện: 0962 384 050 để đăng ký tham gia.


     Khi được hỏi về việc học viện có giới hạn ở con số bao nhiêu không, Bà Trần Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch HĐQT công ty NutiFood cho biết: “Chúng tôi không giới hạn số lượng mà sẵn sàng nhận tất cả những em có tài năng về bóng đá mà JMG lựa chọn. Chúng tôi muốn góp một phần nhỏ của mình vào việc đào tạo các cầu thủ tài năng cho bóng đá Việt Nam”.

Học viện NutiFood, HAGL-Arsenal-JMG, NutiFood, Tuyển sinh bổ sung