• Tiếng Việt
  • English

Hoạt Động - Tin Tức

U21 Việt Nam – U21 HAGL: Tột cùng cảm xúc

U21 HAGL là đội nhập cuộc chủ động hơn khi liên tiếp tạo ra những cơ hội nguy hiểm lên khung thành "người anh em" U21 Việt Nam. Và ngay ở phút thứ 10, Công Phượng đã sớm cụ thể hóa lợi thế đó với một siêu phẩm trên chấm đá phạt.

Chiến thắng kịch tính trên chấm luân lưu đã đưa U21 HAGL tiến vào trận chung kết

Phía bên kia, dù nhường thế trận cho đối thủ "tung hoành" nhưng U21 Báo Thanh Niên luôn tỏ ra nguy hiểm với lối chơi phòng ngự - phản công đầy toan tính. Từ những cơ hội hiếm hoi đó, Xuân Mạnh và Lâm Ti Phông đã giúp đoàn quân của HLV Phạm Minh Đức lội ngược dòng chỉ trong vỏn vẹn 7 phút.

Đỉnh điểm hấp dẫn của trận đấu chỉ đến ở khoảng thời gian còn lại. Sau khi Công Phượng tái lập thế cân bằng cho U21 HAGL ở phút thứ 78, hai đội phải phân định hơn thua bằng loạt luân lưu cân não. Và trong thời khắc quyết định, các học trò của HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã thể hiện bản lĩnh đúng lúc để giành chiến thắng với tổng tỉ số 3-2. 

Như vậy, U21 HAGL chính là chủ nhân đầu tiên của tấm vé vào chơi trận chung kết giải U21 Quốc tế 2015, đồng thời tràn trề cơ hội bảo vệ thành công ngôi vương.

Tỷ số: U21 Việt Nam 2–2 U21 HAGL (U21 HAGL thắng 3-2 trên chấm luân lưu)
Ghi bàn: Xuân Mạnh 36' Ti Phông 43' - Công Phượng 10' 78'.

Đội hình xuất phát:

U21 Báo Thanh Niên: Quang Tuấn, Ngọc Hào, Nam Anh, Văn Dũng, Thành Tín, Xuân Mạnh, Duy Mạnh, Như Tuấn, Lâm Ti Phông, Hùng Dũng, Văn Thành.

U21 HAGL: Minh Hoàng, Văn Thanh, Đông Triều, Thắng Toàn, Văn Sơn, Kim Hùng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Thanh Tùng, Văn Toàn, Công Phượng.

(Theo Khám Phá)